Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Thanh hóa

Posted at  21:58  |  in  ve-chung-toi

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Thanh hóa thuộc Học viện Cảnh sát Nhân dân Bộ Công an. Chuyên bồi dưỡng lái xe du lịch hạng B1; B2 và lái xe tải nặng hạng C.... Và chỉ tốt nghiệp những tài xế đủ đức, đủ tài lái xe an toàn, đảm bảo tính mạng, tài sản cho mọi người, mọi nhà.

 Trải qua nhiều năm trong công tác đào tạo lái xe, Trung Tâm đã tạo cho mình một thương hiệu uy tín tại Thanh Hóa cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Là một trung tâm lớn hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo các hạng  B1, B2, C...chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng học tập hiện đại và nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo nhằm đáp lại sự tin tưởng của quý học viên, để mỗi học viên sau khóa học không chỉ là có được "Giấy phép lái xe" mà quan trọng là có được những kỹ năng lái xe chuẩn mực. Bên cạnh đó, học viên còn nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao thông đường bộ và biết cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông. Toàn thể ban lãnh đạo cùng tập thể giáo viên, CB-CNV Trung tâm đều hiểu rằng có một thứ mà Trung tâm nào cũng muốn có đó là "Thương hiệu", chính vì vấn đề đó mà tập thể Trung tâm đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ thường xuyên để phục vụ cho công tác giảng dạy và truyền đạt tới học viên một cách tận tâm, nhiệt tình, chu đáo. Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng, đến với Trung tâm chúng tôi quý học viên sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin khi học...do đó trong quá trình học tập sẽ không có những tiêu cực gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với Trung tâm chúng tôi, quý học viên chỉ phải đóng một mức học phí duy nhất cho cả quá trình đào tạo.


 Ông bà xưa thường nói: "Ruộng bề bề không bằng nghề trong tay". Bạn đang cần một nghề, bạn sắp mua xe mà chưa biết lái, chưa có giấy phép lái xe, hãy đến với chúng tôi: Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Học viện Cảnh sát Nhân dân.
Điện Thoại: 0971.881.119

    Hue Nguyen (Mr.) B. Manager
    Mobile: (+84) 971.881.119
    Email: 
contact@daotaolaixe.net
    Website: www.daotaolaixe.net

      Twitter  Facebook  Google +  Instagram  Youtube 


CHUYÊN NGHIỆP
• Thủ tục Hồ sơ đơn giản, hỗ trợ làm hồ sơ nhanh
• Hỗ trợ đóng học phí theo từng đợt
• Tuyển sinh liên tục, đáp ứng nhu cầu tất cả học viên
• Học ngay sau khi nộp hồ sơ

UY TÍN
• Đào tạo cuốn chiếu nhanh theo nguyện vọng học viên
• Lịch học linh động: học viên có thể đăng ký học tất cả các ngày trong tuần
 kể cả thứ 7 và CN
• Học phí trọn gói: cam kết không có phí phát sinh, abc...

CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO
• Đội ngũ Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy
• Cam kết thi là "có bằng"
• Vững vàng tay lái, tự tin tham gia giao thông sau khóa học

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY
Mr.Huệ    0971 881 119

Cá nhân hoặc tập thể có nhu cầu học lái xe, nâng hạng GPLX nộp hồ sơ dự học vui lòng liên hệ số điện thoại trên hoặc FACEBOOK bên dưới để được tư vấn kỹ hơn . FACEBOOK.

0 nhận xét:

HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN
Nhận hồ sơ học lái - Hotline: 0971.881.119 DẠY LÁI XE.
Hỗ trợ: 0971.881.119
Livechat Facebook Version 2.5
Bạn cần hỗ trợ ?